3 Trang website du lịch online giúp bạn đặt chân lên toàn thế giới

Cơn đại dịch Covid-19 đã tác động và thay đổi không nhỏ đến nền kinh tế du lịch và cuộc sống của rất nhiều người chúng ta. Từ đó hình thành nên những dịch vụ chuyển đổi công nghệ số và du lịch ảo 4.0 cũng là một trong số đó. Hôm nay Dalatcomputer.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 trang website du lịch online trên toàn thế giới mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điều gì khác biệt giữa du lịch online và trải nghiệm thực tế ?

Chuyến đi ảo là một loại hình du lịch mang đến cho bạn trải nghiệm đến thăm một địa điểm khác mà không thực sự đến đó. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng internet, truyền hình, trò chơi điện tử hoặc các thiết bị khác. Bản chất hầu hết là video, hình ảnh được  những người đi du lịch trước đó (có thể là trước đại dịch COVID-19) quay lại dưới góc nhìn của một người du lịch thực thụ, nhờ đó bạn sẽ có cảm giác như mình đang đi du lịch vậy.

Virtual Vacation

Đây là website giúp bạn hoàn toàn có thể đi bộ, lái xe, ngắm cảnh các thành phố lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới như Tokyo, New York, Hong Kong, hay Hàn Quốc ngay trên màn hình máy tính của bạn (hiện tại lại chưa thấy Việt Nam).

Bước 1: Truy cập vào trang website: Virtualvacation.us

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn một hình thức dịch chuyển mong muốn. Trong đó bao gồm:

Walking tour: Đi bộ

Driving tour: đi xe

Flying tour: đi máy bay

City Guesser: mini game cho bạn đoán bạn đang ở đâu

Bước 3: sau khi chọn phương thức di chuyển, tiếp theo bạn chọn 1 địa điểm muốn đến trên giao diện như: New York us, Pari – France, DuBai, Seoul,…

Bước 4: Khi bạn click vào thì màn hình máy tính sẽ lập tức hiển thị cảnh đi du lịch do con người quay lại, tạo cảm giác như bạn đang đi du lịch thực sự vậy.

Air Piano

Đây là trang website du lịch online tại nhà 360 độ về cả hình ảnh lẫn video

Bước 1: truy cập vào trang web: www.airpano.com

Bước 2: chọn thể loại bạn muốn xem: 360° Photo, 360° Video hoặc Photogallery

Bước 3: dùng chuột kéo di chuyển sang trái, phải hoặc thu phóng tùy theo ý muốn để xem video (hoặc hình ảnh)

Việt Nam Timeless Charm

Đây là trang giới thiệu và quảng bá cũng như xem được 360° Photo tại các địa điểm nổi tiếng tại nước ta như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh,…

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn: Link truy cập

Bước 2: chọn địa điểm bạn muốn tham quan và click vào đường link dẫn để xem

Bước 3: Tận hưởng xem các địa điểm mong muốn như Đà Lạt, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Sapa,…

Hy vọng với 3 trang website du lịch online Far.vn vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có khám phá thêm được nhiều địa điểm trong và ngoài nước cực kì hấp dẫn. Chúc bạn tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch onine tại nhà của mình vui vẻ.

Rate this post

Reply