Cách tải và cài đặt Foxit Reader 12.0.2 full vĩnh viễn chi tiết nhất

Foxit Reader hay còn gọi là trình đọc Foxit, nó được coi là một trình đọc PDF nhằm đáp ứng nhu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin của người dùng trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. Để bạn có thể dễ dàng điều hướng công việc qua tệp PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một hệ thống giao diện sạch, rõ ràng và cụ thể.

Đây cũng chính là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ thông minh được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software- một trong những hãng phát triển các phần mềm, công cụ tạo, chỉnh sửa hay đọc file và các tài liệu điện tử, cũng là một tập đoàn công nghệ điện tử uy tín hàng đầu thế giới.

Không chỉ giúp người dùng dễ dàng đọc file mà Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để người dùng có thể truy cập file bất cứ lúc nào thông qua giao diện ruy băng hiện đại. Đặc biệt hơn là, Foxit Reader chứa hàng loạt các chức năng tùy chọn bảo mật hay các công cụ ngăn chặn các loại virus cũng như các tệp độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy tính của bạn. Ngoài ra, điểm mấu chốt thu hút sự chú ý của người dùng đó là bất cứ lúc nào bạn tải Foxit Reader xuống và sử dụng đều được miễn phí. Khác với các phần mềm điện tử khác, khi bạn tải xuống máy tính, có thể bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không nhỏ hoặc là để sử dụng lâu dài và không bị trục trặc , bạn cũng sẽ phải nộp thêm một số ít nữa mới được dùng tiếp.

Vậy có thể kết luận rằng Foxit Reader là một phần mềm đọc file vừa miễn phí vừa hữu ích và nhiều tính năng hiện đại mà một người bận rộn với công việc không thể bỏ qua.

Link tải Foxit Reader 12.0.2 Full Active 2022

 Bạn hãy click vào link dẫn dưới đây để tải file cài đặt Foxit Reader version 12.0.2

LINK GOOGLE DRIVE – FOXIT READER 12.0.2

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader 12.02

 

Bước 1: giải nén File vừa tải về

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bước 3:nhấn “NEXT”  và thực hiện bước tiếp theo

Bước 4: Tích chọn vào tùy chọn “I accept the agreement”, rồi bấm “Next”.

Bước 5:Chọn thư mục lưu trữ file cài đặt, thường bạn nên để mặc định sau đó nhấn “NEXT

Bước 6: Tiếp tục bấm “Next”.

Bước 7: chọn tất cả các ô trống sau đó nhấn “NEXT” chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 8: Tích chọn vào tùy chọn “Enable Safe Reading Mode” , rồi bấm “Next”.

Bước 9: Tích chọn “Don’t install…” Rồi bấm nút “Next”.

Bước 10: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt

Bước 11: Bấm “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Foxit Reader 12.0.2

Bước 12: Khi mở phần mềm lần đầu, hộp thoại như bên dưới hiện lên, bạn chọn nút “Not Now”.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader 12.0.2 Full để đọc file “.pdf ” 

Hy vọng những thông tin chia sẻ từ Đà Lạt Computer sẽ giúp bạn nắm được cách tải & cài đặt Foxit Reader 12.0.2. nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay lỗi cài đặt, hãy để lại commnet bên dưới hoặc liên hệ Fanpage để được hỗ trợ miễn phí. Chúc các bạn thực hiện cài đặt thành công.

Rate this post

Reply