Cuối cùng Corsair cũng chịu ra mắt tản AIO có màn LCD ở sản phẩm iCUE LINK H100i

Ngày 11 tháng 10 năm 2023 – CORSAIR®, nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu suất cao hàng đầu thế giới dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung và dân chơi PC, hôm nay chính thức ra mắt dòng sản phẩm tản nhiệt nước AIO đầu bảng thuộc hệ sinh thái linh kiện thông minh iCUE LINK: iCUE LINK LCD Series. Sở hữu màn hình LCD 2.1” IPS LCD sắc nét với nhiều tuỳ biến hiển thị, quạt làm mát CORSAIR QX RGB đẹp mắt, và cơ chế lắp đặt ẩn dây kết nối, iCUE LINK LCD Series mang đến nét thẩm mỹ không thể đo đếm đến với hệ thống của bạn. Tất nhiên, những đường nét nghệ thuật đó cũng phải xứng đáng với khả năng làm mát mạnh mẽ, và đế đồng lạnh spit-flow ở vị trí trung tâm của bộ tản nhiệt nước iCUE LINK LCD sẽ đảm bảo các vi xử lý mạnh mẽ nhất luôn mát mẻ để phát huy hết sức mạnh xử lý của chúng.

 

Các bộ tản nhiệt nước AIO iCUE LINK H100i, H150i, và H170i LCD được trang bị những két nước (radiator) với kích thước lần lượt là 240mm, 360mm, và 420mm để tương thích với nhiều bộ PC khác nhau. Với việc được trét sẵn CORSAIR XTM70 – keo tản nhiệt hiệu suất cao nhất của CORSAIR – và cơ chế lắp đặt không cần dụng cụ, dòng tản nhiệt nước iCUE LINK LCD Series sẽ giúp người dùng có thể lắp đặt bộ PC sử dụng bo mạch chủ socket Intel LGA 1700, 1200, 115X, và AMD socket AM5 và AM4 một cách nhanh chóng.

 

 

Màn hình IPS LCD 2,1″ tùy chỉnh với độ phân giải 480×480 và đèn nền 600cd/m2 siêu sáng hiển thị nhiệt độ CPU theo thời gian thực, ảnh GIF động yêu thích của bạn, meme hài hước nhất hoặc logo của nhóm bạn ở tốc độ 30 FPS với hơn 16,7 triệu màu.

 

Bên cạnh đó, mặt nạ LCD rời iCUE LINK AIO cũng được CORSAIR ra mắt trong hôm nay, cho phép những người dùng đã mua tản nhiệt nước iCUE LINK trước đây có thể nâng cấp phần mặt nạ này dễ dàng. Tất cả tản nhiệt nước iCUE LINK xuất hiện trong năm 2023 đều tương thích với mặt nạ LCD kể trên, bao gồm các mẫu iCUE LINK H170i RGB, iCUE LINK H150i RGB, iCUE LINK H115i RGB và iCUE LINK H100i RGB. Mặt nạ LCD iCUE LINK AIO được lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vài giây mà không cần dụng cụ. Tất cả những gì bạn cần là bật nắp mặt nạ mặc định và thay thế bằng mặt nạ LCD iCUE LINK AIO, qua đó linh kiện này đã sẵn sàng cho bạn tuỳ biến hiệu ứng hiển thị thông qua phần mềm iCUE. Lưu ý, những bộ tản nhiệt nước trước đây của CORSAIR bao gồm dòng PRO, ELITE và ELITE CAPELLIX sẽ không tương thích với mặt nạ LCD iCUE LINK AIO.

 

Dòng tản nhiệt nước AIO iCUE LINK LCD Series được hưởng chế độ bảo hành 6 năm, và mặt nạ LCD iCUE LINK AIO là 5 năm bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

Để cập nhật giá thành từng sản phẩm iCUE LINK vui lòng ghé thăm website CORSAIR hoặc liên hệ đại diện kinh doanh hoặc quan hệ công chúng của CORSAIR tại địa phương.

Rate this post

Reply