Download 3DS Max 2023 Full kèm hướng dẫn cài đặt

Đà Lạt Computer (Vũ Trang Computer) thân gửi đến các bạn link tải phần mềm Autodesk 3DS MAX 2023 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Đây là phần mềm quan trọng nhất để thiết kế các mô hình 3D và sức sống, cũng như kết xuất trong lĩnh vực máy tính tấm. 3D Max có một loạt các tính năng với thao tác khá đơn giản, cũng như khả năng kéo vào của nó cho phép bạn thêm các tính năng được yêu cầu vào đó.

 

Phần mềm Autodesk 3ds Max được sử dụng cho công việc và sử dụng lắp dựng phần ứng, thiết kế nhân tạo, trò chơi máy tính và tiền xử lý hàng hóa đặc biệt, và điểm lớn nhất của phần mềm này là mô hình hóa. Phần mềm này cũng có khả năng giả mạo hình ảnh và vật thể sống động trực tiếp trên địa hình hoàn toàn thực tế.

Đây là một công cụ lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ VFX cho phép họ tạo ra quy trình làm việc trò chơi, thiết kế, môi trường thực tế ảo tuyệt đẹp và đạt được nhiều nền tảng hiện đại khác. Nó bao gồm các khả năng mở rộng và API có thể truy cập sẽ khám phá đáng kinh ngạc nền tảng phát triển 3D. Nó cung cấp hỗ trợ cho một loạt các định dạng tệp phổ biến như 3D, AI, DEM, XML, DDF, DWG, DXF

Nó cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để lập mô hình bất kỳ loại thiết kế và đối tượng phức tạp nào như tham số, đa giác, NURBS, v.v. Nó cũng cung cấp cho người dùng các thay đổi trong thời gian thực và hiển thị bản xem trước để xem nhanh. Ứng dụng có khả năng nhập và xuất các dự án từ Revit Architecture, Rhino. Sử dụng công cụ tuyệt vời này, người dùng sẽ có thể tạo ra một thế giới đồ sộ trong trò chơi, thiết kế các yếu tố và kết xuất thành phần chất lượng cao. Nó hiển thị với hiệu suất cao mà không làm giảm chất lượng. Nhìn chung, Autodesk 3DS MAX 2022 thực sự là một tiện ích hoạt hình và mô hình 3D hiệu quả cho các nhà thiết kế trò chơi, kiến trúc sư, nghệ sĩ âm nhạc và nhà thiết kế đồ họa để tạo ra các thiết kế phức tạp, cảnh tuyệt đẹp và các tệp đa phương tiện cấp chuyên nghiệp.

Tính năng 3DS MAX 2023

 • Ứng dụng mạnh mẽ cung cấp bộ công cụ sáng tạo và linh hoạt để tạo ra các thiết kế đẳng cấp chuyên nghiệp với toàn quyền kiểm soát nghệ thuật.
 • Công cụ lý tưởng cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ VFX cho phép họ tạo ra quy trình làm việc, thiết kế trò chơi, môi trường thực tế ảo tuyệt đẹp và đạt được nhiều nền tảng hiện đại khác.
 • Bao gồm các khả năng mở rộng và API có thể truy cập sẽ khám phá một cách đáng kinh ngạc nền tảng phát triển 3D.
 • Đi kèm với một giao diện thân thiện với người dùng có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu và cả những người chuyên nghiệp.
 • Cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp phổ biến như 3D, AI, DEM, XML, DDF, DWG, DXF, FBX, DAE, IGES, IPT, IAM, OBJ, STL, VRML, FLT, SAT, SKP, v.v.
 • Cung cấp bộ sưu tập công cụ nâng cao được tích hợp với công cụ kết xuất nhanh để phát triển thiết kế.
 • Khả năng nhập khẩu phần mềm đầy màu sắc sức sống và thiết kế và kỹ thuật máy tính.
 • Hỗ trợ các plugin đầy màu sắc để áp dụng hàng hóa trực quan.
 • Tạo ra một nguồn sáng ở vị trí đã hỏi và do đó tạo thành bóng của vật thể.
 • Khả năng quay phim chuyên nghiệp của mô hình đã thiết kế.
 • Bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để lập mô hình bất kỳ loại thiết kế và đối tượng phức tạp nào như tham số, đa giác, NURBS, v.v.
 • Cung cấp cho người dùng các thay đổi trong thời gian thực và hiển thị bản xem trước để xem nhanh.
 • Khả năng xuất nhập các dự án từ Revit Architecture, Rhino.
 • Array Modifier for 3ds Max

Yêu cầu cấu hình cài đặt 3DS Max 2023

Trước khi thực hiện cài đặt phần mềm 3DS MAX 2023 bạn hãy kiểm tra cấu hình máy tính của mình có đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây hay không nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11
 • CPU:  64-bit Intel® hoặc AMD® với tập lệnh SSE4.2
 • Bộ nhớ (RAM): 8 GB Khuyến nghị: 16 GB
 • Ổ đĩa trống: Từ 9 GB trở lên

Link tải 3DS Max 2023 Full kích hoạt – Link google Drive

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm 3DS Max 2023

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

 

Bước 1: Tải phần mềm 3Ds từ link phía trên về máy tính và và giải nén  thì chạy file setup

Bước 2: Chờ file setup chạy xong

Bước 3: Chấp nhận điều khoản và nhấn Next

Bước 4: Chọn đường dẫn nhấn Next và nhấn Install

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 5: Sau khi đã chạy xong nhấn Start để tiếp tục, sau đó copy file crack này vào đường dẫn này để hoàn tất crack

Bước 6: Sau khi copy xong, chạy 3D Max lên chọn OK để tiếp tục

Bước 7: Tiếp theo chọn Continue để tiếp tục và đây là giao diện của 3D Max

Vậy là máy tính Vũ Trang (Đà Lạt Computer) đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Autodesk 3DS Max 2023. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Reply