Góc địa điểm chơi game Playstation – PES ở Đà Lạt

Có vị trí tọa lạc tại 90 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Tp. Đà Lạt (Bên hông cửa hàng máy tính Vũ Trang Computer). VTNET ĐÀ LẠT có thiết kế không gian các khu vực chơi game, nghỉ ngơi và thư giãn hiện đại, chuyên nghiệp trên mặt bằng rộng rãi, thoáng mát mang lại cho game thủ cảm giác thoải mái khi chơi game. Một yếu tố nữa khiến VTNET ĐÀ LẠT được nhiều anh em game thủ yêu thích là hệ thống máy tính cấu hình cao cùng với đó là dịch vụ đồ ăn thức uống có được chăm chút cẩn thận có thể làm vừa lòng mọi game thủ khó tính nhất.

Thông tin quán game VTNET Đà Lạt

 

ngoài phiên bản Game Bóng Đá PES “Tiếng Anh” anh em vẫn hay chơi còn có bản PES “Tiếng Việt” được Việt Hóa dịch toàn bộ ra Tiếng Việt với phần Bình Luận Tiếng Việt vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Thị trường chuyển nhượng luôn được cập nhật mới nhất bởi một trong những người làm PES có tiếng – “Nguyễn Xuân Vũ”.

Theo Anh Vũ, chủ quán VTNET chia sẻ: “Tôi mở cũng là vì đam mê và bản thân cũng là người hay đá PES, do đó luôn cố gắng mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho dàn PS4 của mình cùng với đó với màn hình 43inch độ phân giải 4K, âm thanh sống động ở mọi góc độ“.

Phòng máy Playstation (PS) tại VTNET Đà Lạt được thiết kế vô cùng hiện đại, đẹp mắt. Đi kèm với đó là hàng loạt các tiện nghi vừa đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng lại vừa mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. VTNET với tiêu chí game là nhà, nơi đây không chỉ giành chơi game mà còn hướng tới nơi trở thành một cộng đồng game thủ với nhau.

 

4.3/5 - (6 bình chọn)

Reply