Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Full

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2020

Adobe đã phát hành Photoshop CC 2020 – bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu của hãng. Phiên bản mới mang đến một số tính năng mới rất hữu ích, bao gồm khả năng Warp mới, auto options tốt hơn và một loạt các thay đổi giao diện nhỏ kết hợp để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Một yếu tố “đỉnh chóp” khác mà phần mềm photoshop cc crack 2020 mang lại là được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI dành cho các nhà thiết kế và chuyên viên đồ hoạ. Thật quá tuyệt vời khi công cụ vốn đã rất “thành thánh” này đạt đến 1 tầm cao mới, quá trình tạo, chỉnh sửa, sáng tạo của các nhà thiết kế đạt được hiệu suất tối ưu và hiệu quả vượt xa mong đợi.

Nói không ngoa khi phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới Adobe thật biết cách làm “đốn tim” giới mộ điệu khi cho ra đời Adobe photoshop cc 2020.

Vậy làm thế nào có thể tải photoshop cc 2020, cài đặt chúng ra sao, đừng quên nội dung bên dưới nhé.

Xem thêm: Link tải Adobe photoshop 2023 Full Crack

Cấu hình Adobe Photoshop 2020

  • Bộ xử lý Intel Thế hệ thứ 6 trở lên hoặc AMD tương đương với hỗ trợ SSE4.2
  • Microsoft Windows 10 phiên bản 2004 trở lên (khuyến nghị phiên bản 21H1); Microsoft Windows 11 (phiên bản 21H2); Chỉ phiên bản 64-bit
  • Windows 7, Windows 8.1 không được hỗ trợ
  • Nhập HEIF / HEVC chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 1903 trở lên.
  • 8GB RAM
  • 7,2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt các ứng dụng; bổ sung 3GB để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
  • Độ phân giải màn hình 1280×800 (ở hệ số tỷ lệ 100%)
  • Card đồ họa: 1 GB GPU VRAM
  • Trình điều khiển màn hình tương thích Microsoft DirectX 12

Link tải Adobe Photoshop CC 2020

Để cài Adobe Photoshop CC 2020 Full các bạn làm như sau

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security đối với Win 10) để tránh lỗi phát sinh nhé

Chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Sau đó đợi vài giây.

Bước 2: Các bạn bỏ tick “Install hi.ru as hompage” chọn ENG và chọn tiếp “Install”

Bước 3: Bảng setup hiện ra các bạn nên chọn mặc định như hình rồi ấn “Continue” để bắt đầu cài đặt.Quá trình cài nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình của bạn.

Bước 4: Bảng thông báo quá trình cài đặt hoàn tất. Chọn OK và tắt các tab cài đặt trước đó . Mở phần mềm và xem thành quả nhé.

Dalatcomputer.vn xin chúc các bạn tải photoshop cc 2020 và cài đặt thành công !!!

Rate this post

Reply