Bật mí cách kiểm tra máy tính của bạn giới tính là nam hay nữ chưa đầy 30 giây

1 Chiếc máy tính laptop hoặc PC xinh xinh yêu dấu là “cần câu cơm”, “dế chiến khổng lồ” giải trí của bạn hằng ngày. Nhưng bạn có dám chắc chắn hiểu tận tường người bạn này đặc biệt là giới tính chưa ? dalatcomputer sẽ giúp bạn xóa tan nghi ngờ này chỉ trong vài thao tác chưa đầy 1 phút. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn tự khám phá giới tính cho chiếc máy tính thân yêu.

Bước 1:  Mở notepad bằng cách vào Start (hoặc nhấn phím cửa sổ) -> gõ “notepad” và enter.

Bước 2: Trình soạn thảo notepad thần thánh hiện ra, hãy nhập đoạn nội dung dưới đây vào.

CreateObject(“SAPI.SpVoice”).Speak”Hello, I love you”

Có thể thay từ trong ngoặc nháy (Hello, I love you) bằng đằng sau bằng một câu lệnh khác tùy ý miễn là tiếng anh. Ví dụ như: “Merry christmas, Happy newyear, Baby shake do do do,….”

Bước 3: Lưu file notepad vừa nhập lại bằng cách vào File -> Save hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S

Một cửa sổ hiện ra để bạn chọn địa chỉ cần lưu file cũng như tên “khai sinh” cho em nó. Và lưu ý hãy làm theo thứ tự này nhé

  1. Trong mục Save as type: Chọn all Files (*.*)
  2. Trong File name: đặt tên không dấu và kèm .vbs
  3. Chọn nơi để lưu (hoặc chọn luôn destop cho dễ thấy) sau đó nhấn save

Bước 4: Quay lại thư mục bạn vừa lưu file notepad. Hãy click chuột 2 cái liên tục vào file đó (hoặc bấm chuột phải -> open) và dùng “đôi tai xinh xinh” để nghe giọng cũng như xác định giới tính nhé.

Lưu ý:  Hãy bình tĩnh, hít một hơi thật sâu. Sau đó hãy bỏ những vật dụng gây sát thương đến 1 chiếc máy tính bé bỏng. Tuy nhiên, chắc do Dalatcomputer để lưu ý này ở phía sau nên có thể tính chất vụ việc đã xảy ra rồi. Do đó bạn có thể bỏ qua lưu ý này  ?

Phải làm gì khi đã thực hiện đúng nhưng không nghe thấy giọng ?

Chắc nó muốn giấu hoặc bị viêm họng đó. Nếu không hãy kiểm tra lại loa của bạn (đầu cắm, chọn đúng cổng hay có chọn nhầm vào chế độ tắt tiếng hay không nhé !

mẹ biết mẹ buồn đó !

Người nông dân phải làm sao khi xác định được giới tính của máy tính ?

Người xưa đã có câu: “nam nữ thụ thụ bất thân”. nếu bạn để 2 chiếc máy tính khác giới tính gần nhau dễ nảy sinh tình cảm và “có bầu” lắm đó. Tuy nhiên máy tính Vũ Trang đã thử 6969 lần nhưng không không thành công, có thể do máy tính bị “vô sinh” hoặc “ý sinh liếu”.

Có thể xác định được giới tính trên thiết bị di động không ?

Hừm, vậy sao bao lâu nay bạn đã biết được sự thật về người bạn “nồi đồng cối đá” là giới tính nam, nữ hoặc bê đê phải không nào ? Hy vọng với một chút thông tin bổ ích cũng như đầy tính giải trí này sẽ giúp bạn giảm stress sau giờ làm việc căng thẳng hoặc có thể là tự tạo niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra đừng quên đọc thêm các tin tức khác về công nghệ từ dalatcomputer.vn nhé !

Rate this post

Reply