Link Download Photoshop CC 2018 Repack miễn phí

Photoshop là một phần mềm đồ họa chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của hãng công nghệ Adobe. Tuy đã được giới thiệu ra công chúng rất nhiều phiên bản khác nhau Nhưng Photoshop CC 2018 vẫn là phiên bản được cộng đồng các designer chuyên nghiệp hoặc người mới tìm kiếm rất nhiều trên công cụ tìm kiếm Google.

Photoshop CC 2018 sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn phiên bản CS cuối cùng trước đó (Adobe Creative Suite) là Photoshop CS6. Tức là với công nghệ lưu trữ đám mây (Adobe Creative Cloud) giúp người dùng có thể đồng bộ các tệp thiết kế giữa 2 máy tính khác nhau. Thông qua sự kết nối của công nghệ điện toán đám mây (cloud) của chính hãng Adobe. Với dung lượng lưu trữ trên cloud từ 2GB đến 100GB.

Nói như vậy tức là nếu máy tính bạn dùng để thực hiện những bộ ảnh được chỉnh sửa từ Pts CC 2018 thì bạn có thể xuất file và chia sẻ với khách hàng, bạn bè hoặc đồng nghiệp bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào cũng được.

Ở bài viết này, DaLatComputer xin gửi đến các bạn link download Photoshop CC 2018 full mới nhất lưu trữ trên Google Driver tốc độ cao. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm tải về mà không sợ quảng cáo phiền phức nữa. Cùng xem ngay dưới đây.

Lưu ý trước khi cài đặt:

Trong File tải về có Hình hướng dẫn lấy Pass giải nén
Tắt phần mềm diệt Virus hoặc Windows Defender
Tắt Internet
Giải nén trước khi cài đặt, không cài trực tiếp trên Winrar
Không được Update khi đã kích hoạt bản quyền
Copy File ra ổ C hoặc Desktop mới tiến hành cài đặt

Link download Photoshop CC 2018 Repack Full.

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2018

Bước 1: Các bạn tải về, sau đó giải nén và mở file thư mục chứa phần mềm PTS CC 2018 ra như hình.

Bước 2:  Click chuột phải vào file setup.exe chọn Run as administrator. Chương trình sẽ tự giải nén, tự cài đặt. Vậy là bước cài đặt đã xong.

Hướng dẫn cài đặt kích hoạt phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2018

Bước 1: Các bạn tải về, sau đó giải nén và mở file thư mục chứa phần mềm kích hoạt PTS CC 2018 ra như hình.

Bước 2:  Click chuột phải vào file amtemu.v0.9.2-painter.exe chọn Run as administrator.

Bước 3:  Ở tùy chọn Create config based from dropdown list, các bạn chọn dòng Adobe Photoshop CC 2017. Chọn phiên bản CC 2017 xong các bạn bấm Install

Giải thích: Các bạn chọn tùy chọn này cũng không sao vì phiên bản CC 2017 cũng dùng để cho bản CC 2018. Chỉ là do tool amtemu chưa được update mới.

Bước 4Nếu các bạn sử dụng hệ điều hành 64bit thì chọn theo đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018\ và tìm file amtlib.dll sau đó chọn Open. Tương tự 32bit thì theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018\

Sau khi bấm Open, các bạn thấy trong tool amtemu xuất hiện chữ “WORKING DONE” như hình dưới đây tức là đã Photoshop CC 2018 thành công rồi.

Rate this post

Reply