Link tải Adobe After Effects CC 2019 Full kích hoạt

Link tải phần mềm Adobe Affer Effects CC 2019 Full Active (viết tắt là AE CC 2019) – Link Google Drive có hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Hãy cùng Vũ Trang Computer tải và thực hiện cài đặt soft này để trải nghiệm ngay nhé

Giới thiệu về phần mềm Adobe After Effects cc 2019

AE CC 2019 là tên viết tắt của Adobe After Effects CC 2019. Được phát hành bởi Adobe – tập đoàn chuyên cung cấp các phần mềm nổi tiếng trên thế giới. Nên đây là một phần mềm được đánh giá cao về chất lượng. Bất kỳ ai làm trong ngành đồ họa đều lựa chọn sử dụng AE CC 2019 bởi những giá trị mà nó đem lại cho người dùng là rất lớn.

AE CC 2019 mang lại những giá trị sử dụng gì ?

Adobe After Effect cc 2019 được coi là phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay và khá được ưa chuộng. Phần mềm được thiết lập các tính năng ưu việt nên đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một số tính năng nổi bật giúp chúng làm việc dễ dàng hơn là:

Đồ họa chuyển động

Các đồ họa chuyển động của bạn tạo ra sẽ có những yêu cầu nhất định về độ dài cũng như thời gian hiển thị. Tuy nhiên, trong phiên bản 2019 bạn có thể thay đổi được các yếu tố đó. Và khi sự  thay đổi được áp dụng thì các đồ họa chuyển động vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu.

Biểu thức Javascript

Cung cấp các công cụ mới giúp các bạn xử lý được khối lượng công việc lớn hơn. Và sử dụng Javascript sẽ đẩy nhanh tốc độ xử lý các biểu thức ( tăng gấp 6 lần)

Creative Cloud Library

Với tính năng này bạn có thể di chuyển các tệp ( Illustrator, Photoshop) tới Libraries để mở các sản phẩm trên After Effects nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gửi sản phẩm của mình cho mọi người dễ dàng, nhanh chóng hơn và Export hay lưu được vào cùng một tệp tương thích.

Công cụ Lumetri color

Giúp người dùng phán đoán các hiệu chỉnh đường cong của biểu đồ màu sắc. Từ đó, việc tạo ra các thiết lập về màu sắc sẽ được chọn lọc và chính xác hơn. Tạo nên một tổng thể màu hài hòa, sắc độ phù hợp, độ đậm nhạt vừa phải.

Tự động lưu

Khi làm việc với các phần mềm có cấu hình cao thì rất dễ bị quá tải. Khi đó, các ứng dụng thường bị thoát ra. Nên bạn sẽ phải đăng nhập và làm lại toàn bộ các thao tác. Tuy nhiên, với Adobe After Effects cc 2019 thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Phần mềm sẽ tự động sao lưu tất cả các nội dung mà bạn đang chỉnh sửa để đảm bảo tối đa tính lưu trữ cho tệp của bạn.

Đây là một phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp. Các bạn có thể sử dụng Adobe After Effect cc 2019 để chỉnh sửa video làm phim,…Khi làm việc với phần mềm, bạn sẽ được tiếp cận với những ứng dụng hiện đại và những công cụ chỉnh sửa tân tiến. Đặc biệt, AE CC 2019 còn cho phép bạn sáng tạo các đồ họa chuyển động dựa trên ý tưởng thiết kế của riêng bạn.

Với công cụ 3D, các vật thể tĩnh (text, các loại hình khối) sẽ được thiết lập để tạo nên các chuyển động phù hợp. Các bạn có thể nhận thấy rõ chức năng này khi xem video của các youtuber. Để đa dạng hơn về mặt hình ảnh, youtuber thường sử dụng Adobe After Effect để tạo ra một số đoạn clip ảo để chèn vào video chính. Hoặc ứng dụng công nghệ 3D để sáng tạo phần mở đầu hay thiết kế các chuyển động cho phần Intro.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp cho người dùng những hiệu ứng chỉnh sửa đẹp mắt. Khả năng xử lý hình ảnh chuyên sâu với bộ lọc sắc nét giúp khung hình có chiều sâu hơn. Đặc biệt, AE CC 2019 còn có tính năng liên kết tốt với các phần mềm chỉnh sửa khác của Adobe. Do đó, bạn có thể sử dụng tích hợp để nâng cao hiệu quả làm việc.

Với những trải nghiệm mà người sử dụng có được trong quá trình làm việc, phần mềm này được khá nhiều người ưa chuộng. Do đó, để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của mỗi người, Adobe đã không ngừng cải tiến và luôn cập nhật các phiên bản mới.

 

Cấu hình tiêu chuẩn để cài Adobe After Effects CC 20219

Trước khi tiến hành tải phần mềm thì các bạn phải lưu ý đến những thông số cần thiết để cài đặt. Phải kiểm tra xem Adobe After Effect cc 2019 có tương thích với cấu hình của máy không. Và dưới đây là một số yêu cầu về cấu hình mà bạn cần quan tâm:

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)
  • Bộ xử lý trung tâm (CPU): Intel core 2-duo 2.2 GHz
  • Bộ nhớ khả biến (RAM): tối thiểu là 8GB
  • Bộ xử lý đồ họa (GPU): từ 4GB trở lên
  • Dung lượng trống: từ 5GB trở lên
  • Độ phân giải: tiêu chuẩn là 1280×1080

Link tải Adobe After Effects CC 2019

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe After Effects CC 2019

Lưu ý: Trước khi cài đặt nên tắt các phần mềm diệt Virus và Windown Defender trước khi cài đặt

Bước 1: Tải và giải nén file bằng Winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt

Bước 3: Nhấn OK

Bước 4: Tùy chỉnh cài đặt

  • Tick vào ô: VISUAL C++ …
  • Bỏ dấu tick ở ô “Install hi.ru as homepage” •
  • Nhấn Install

Đà Lạt Computer Chúc các bạn thực hiện tải After Effects CC 2019 và thực hiện cài đặt thành công. Ngoài ra nếu có gì thắc mắc bạn hãy gửi vào messenger của Vũ Trang Computer hoặc bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

Rate this post

Reply