Link tải Adobe Photoshop CC 2022 Full

Link tải Adobe Photoshop CC 2022 là một trong những soft chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người tìm và cài đặt để sử dụng. Để bạn không phải chờ đợi lâu, Vũ Trang Computer (Dalatcomputer) sẽ giúp bạn có được link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ngay trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Đôi nét về phần mềm Adobe Photoshop CC 2022

Adobe Photoshop 2022 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, Photoshop 2022 chứa các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và các cơ hội mới để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội, sử dụng các công cụ trực quan mới và quy trình làm việc để tạo đồ họa ba chiều, dự án hai chiều, cũng như phim.

Vẽ và tô bất cứ thứ gì bạn mơ ước bằng các công cụ được thiết kế đặc biệt cho người vẽ minh họa. Sơn theo các mẩu đối xứng hoàn hảo. Có được vẻ ngoài bóng bẩy với làm mịn nét vẽ. Và sáng tạo bằng bút chì, bút mực, bút dạ và cọ vẽ cảm giác như thật – trong đó có hơn 1.000 bức từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Cấu hình tối thiểu Adobe Photoshop CC 2022

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) version 1809 or later
  • RAM: 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 4 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Link tải Adobe Photoshop CC 2022

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2022

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender).

Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm Adobe Photoshop 2022

 

Bước 2: Ta tiến hành chạy File Setup để cài đặt phần mềm

 

hướng dẫn cài đặt Photoshop 2021

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng sau đó chọn Continue

 

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất sau đó chọn OK để kết thúc cài đặt

 

Dalatcomputer.vn đã chia sẻ xong với bạn link download kèm theo hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2022 trên máy tính. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn hãy để lại comment để được hỗ trợ miễn phí. Chúc bạn thực hiện thành công.

Rate this post

Reply