Link tải SketUp Pro 2022 Full Crack kèm hướng dẫn

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển game, nhà làm phim thậm chí cho những người chưa biết gì có thể sử dụng để thiết kế các mô hình đơn giản. Phần mềm này khởi đầu được phát triển bởi công ty @Last Software, có trụ sở tại Boulder, Colorado, Mỹ. Ứng dụng phần mềm nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.

5 Tính năng nổi bật hiện có trên SketupPro 2022 Full Crack

Công cụ Tìm Kiếm trong SketchUp

Được giới thiệu lần đầu trong SketchUp dành cho Web, công cụ “Tìm Kiếm” hiện là một tính năng của SketchUp Pro cho phép bạn nhanh chóng tìm và sử dụng các lệnh cũng như các tiện ích mở rộng đã cài đặt. Thay vì dành thời gian quý báu – và chất xám – cố gắng tìm hoặc ghi nhớ một công cụ trong SketchUp, bạn có thể chỉ cần nhập tên hoặc truy vấn liên quan đến quy trình làm việc, chẳng hạn như ‘elevation’, ‘boolean’ hoặc ‘chamfer’ để nhanh chóng tìm thấy.

Đối với những người dùng có kinh nghiệm hơn, điều này sẽ giúp tiết kiệm không gian màn hình để dành cho các thanh công cụ hiển thị . Ví dụ: thay vì hiển thị tất cả bảy biểu tượng trên thanh công cụ Joint Push / Pull, giờ đây bạn có thể chỉ cần tìm kiếm ‘Joint Push / Pull’ và tất cả các lệnh liên quan đến tiện ích đều xuất hiện.

Các công cụ mô hình hóa mới

Lasso Select cho phép bạn vẽ các giới hạn lựa chọn đối tượng mà không cần xoay góc nhìn. Bạn cũng có thể tạo nhiều lựa chọn trong một thao tác kéo và nhấp chuột và chọn các đối tượng nhanh hơn.

Stamp cho phép tạo nhiều bản sao, ‘đóng dấu’ mỗi bản sao chỉ bằng một cú nhấp chuột. Công cụ này rất tiện dụng để phân tán các đối tượng trên một khu vực nhất định. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng đặt các số liệu tỷ lệ hoặc các tùy chọn khác trong thiết kế cảnh quan. Công cụ này cũng hữu ích trong việc tạo nhiều bản sao dọc theo một trục, chẳng hạn như hiển thị lối đi bộ trong mô hình thiết kế đô thị.

Tag: một công cụ mới cho phép bạn nhấp vào đối tượng hoặc chọn trước đối tượng để áp dụng thẻ. Với công cụ Thẻ, bạn có thể tổ chức mô hình bằng cách gắn thẻ các đối tượng trực tiếp trong cửa sổ mô hình hóa, nhanh chóng xóa các thẻ không mong muốn và nâng cấp sự xác thực của báo cáo bằng cách sửa đổi hàng loạt việc gắn thẻ các thành phần.

Freehand:  Với các đường cong mượt mà hơn, bạn có thể tạo các đường vẽ và các đường đùn Follow Me đồng thời tạo ra nhiều phân đoạn hơn

Tangent Inference Lock các công cụ Arc 2 điểm và 3 điểm, giờ đây bạn có thể nhanh chóng chỉ định và Tangent Inference Lock đường cung khỏi một cạnh hoặc đường cung hiện có. Đường cung tangent không chỉ dễ hình dung hơn mà còn cho phép bạn tạo mặt cong trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

 

Link tải phần mềm SketUp Pro 2022 FulllCrack

LINK TẢI PHẦN MỀM SKETUP 2022   Tải về Sketup

Rate this post

Reply