Link tải và cài đặt phần mềm Adobe Indesign CC 2023 Full miễn phí

Có phải bạn đang tìm link tải Adobe Indesign CC2023 Full vĩnh viễn, dễ dàng kích hoạt ? Vậy đừng chần chờ kéo xuống bên dưới và tải ngay về máy tính của mình để trải nghiệm cũng như sử dụng nhé !

Adobe InDesign CC 2023 là gì ?

Adobe InDesign CC 2023 là phần mềm chuyên dụng dùng cho thiết kế. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo áp phích, sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, tệp PDF tương tác, v.v.

Với Adobe InDesign CC, bạn có thể thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi, áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Các công cụ sắp xếp và bố cục chuyên nghiệp cho phép bạn tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú. Và bạn có thể chuẩn bị tài liệu của mình để in chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Thiết kế nhanh hơn và khôn ngoan hơn với các công cụ được xây dựng để cộng tác. InDesign tích hợp hoàn toàn với Adobe InCopy CC để bạn có thể làm việc trên bố cục đồng thời với người viết và người chỉnh sửa. Nhập nhận xét và chỉnh sửa từ các tệp PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. Và chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa, v.v. với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện Đám mây Sáng tạo.

Tính năng mới của Adobe InDesign CC 2023

 • Nhập nhận xét từ tệp PDF: Xem lại trong tệp PDF được tạo trong InDesign CC 2019 hiện có thể được nhập lại để chỉnh sửa. Điều này giúp dễ dàng làm việc với nhiều người tham gia.
 • Tùy chỉnh bố cục: Văn bản và đồ họa được cấu hình lại với một cú nhấp chuột khi tài liệu được thay đổi kích thước.
 • Property Bar: Đơn giản, giao diện trực quan giúp dễ dàng truy cập vào các điều khiển – khi bạn cần. Hình ảnh được chỉnh sửa nội dung vẫn được chú trọng do thực tế là kích thước của chúng tự động thay đổi và thích nghi với sự trợ giúp của một tính năng mới dựa trên máy học Adobe Sensei.
 • Tìm kiếm phông chữ trực quan: Duyệt các lớp phông chữ khác nhau đã được đơn giản hóa để nhanh chóng tìm thấy phông chữ phù hợp. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể chọn một trong các tùy chọn văn bản mẫu.
 • Tạo dự án bằng phông chữ màu SVG: Sử dụng phông chữ trong các dự án có chứa nhiều màu, độ dốc và độ trong suốt. Tất cả điều này là có thể nhờ vào phông chữ SVG OpenType.
 • Chú thích trong bảng: Bây giờ bạn có thể tạo chú thích trong bảng và nhập chúng từ tài liệu Word.
 • Khoảng cách giữa các đoạn của cùng một kiểu: Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm khoảng cách giữa các đoạn liên tiếp của cùng một kiểu.
 • Phông chữ phông chữ khả dụng hơn: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng. Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án, ngay cả khi nó không được kích hoạt.
 • Tùy chỉnh biểu mẫu PDF: Bây giờ bạn có thể thay đổi thiết kế của tài liệu bằng cách chọn phông chữ từ các biểu mẫu PDF đã xuất.
 • Hướng dẫn máy in: Đơn giản hóa quy trình xuất bằng cách chỉ định có bao gồm hướng dẫn đóng gói cho máy in hay không

Những tính năng đã được chỉnh sửa :

– Sản phẩm đã được cập nhật lên phiên bản 14.0.1.209
– Xây dựng được lắp ráp trên cơ sở cài đặt độc lập Adobe phiên bản 4.7.0.400, không thể truy cập công khai.
– Trình cài đặt gốc của chương trình đã được thiết kế lại và tối ưu hóa đáng kể. Đặc biệt, sự lựa chọn của đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình có sẵn.
– Từ trình cài đặt ngoại trừ mô-đun Adobe Creative Cloud tối thiểu được yêu cầu, được cài đặt bởi trình cài đặt gốc mà không bị lỗi.
– Từ trình cài đặt ngoại trừ mô-đun Adobe Desktop Common được yêu cầu tối thiểu, được cài đặt bởi trình cài đặt gốc mà không bị lỗi.
– Mở khóa khả năng cài đặt chương trình trên các phiên bản Windows 8.1 và Windows 10 lên đến 1703.
– Chương trình đã được xử lý. Có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi cài đặt. Cửa sổ bắt đầu (màn hình bắt đầu) đang hoạt động.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cài đặt Adobe Indesign 2023

 • Phiên bản 32-bit hoặc 64 bit của Microsoft Windows 7 với SP1 hoặc Windows 10 (phiên bản 1703 trở lên); 32 hoặc 64 bit Microsoft Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 4 GB (khuyến cáo 16 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống 3.6 GB; không gian trống bổ sung cần thiết để cài đặt
 • Hiển thị với độ phân giải 1024 × 768 (khuyến nghị 1280 × 800), hỗ trợ hiển thị HiDPI
 • Card đồ họa 32 bit
 • Phần mềm Adobe Flash Player 10 bắt buộc phải xuất tệp SWF.

Link tải Adobe Indesign cc 2023

Để tải phần mềm Adobe Indesign CC 2023: CLICK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign 2023

Lưu ý: Trước khi cài đặt nên ngắt kết nối mạng và tắt các phần mềm diệt Virus cùng Windown Defender của hệ thống.

Bước 1: Tải và giải nén file sau đó chạy file setup

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và đường dẫn lưu file. Sau đó click vào Continue

cài đặt Adobe indesign CC 2023

Bước 3: Chờ đến khi file cài đặt xong  nhấn Close để kết thúc quá trình đặt, bật phần mềm lên và sử dụng

cài đặt Indesign CC 2023

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe InDesign 2023 đến đây đã kết thúc. Chúc anh em cài đặt thành công. Ngoài ra nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình cài đặt đừng ngần ngại nhắn tin qua Fanpage để được Dalatcomputer hỗ trợ nhé !

Rate this post

Reply