Link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Autocad 2023 tự Active

Link tải Autocad 2023 (Link Google Drive) kèm File Active (có hướng dẫn cài đặt + Crack) được Đà Lạt Computer hướng dẫn chi tiết và cụ thể để bạn tự thực hiện một cách đơn giản và chuẩn “cơm mẹ nấu” nhất. Hãy tham khảo ngay nhé !

Phần mềm Autodesk AutoCAD 2023 có gì mới ?

Autodesk Autocad 2023 là phần mềm thiết kế mới nhất hiện nay của hãng này chuyên dành cho kỹ sư, kiến trúc sư. Thông qua phần mềm, người dùng dễ dàng tạo nên các bản vẽ 2D và 3D. Điểm nổi bật trong phiên bản lần này chính là sự tích hợp liên mạch với các dự án. Nhờ đó các bạn dễ dàng tăng hiệu suất công việc chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản.

Tính năng mới của Autocad 2023 cho phép bạn sử dụng LISP trên nền tảng Web App của AutoCAD. Nhờ đó mà quá trình sử dụng tiện hơn rất nhiều

Tích hợp AI thông minh cho phép tự động đém kích thước không gian diện tích, lập lịch trình, tạo các đám mây điểm, tính toán diện tích – thiết kế,… Một công cụ tuyệt vời và hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ cho công việc thiết kế kỹ thuật, kiến trúc – xây dựng trở lên dễ dàng hơn.

Link tải phần mềm Autocad 2023 miễn phí

Tải phần mềm Autodesk Autocad 2023 Link Google Drive Full kích hoạt tại đây:  LINK TẢI AUTOCAD 2023

Những tính năng chính của phần mềm AutoCAD 2023

Autocad 2023 là phiên bản cung cấp đến người dùng rất nhiều các tính năng tuyệt vời. Cụ thể CAD 2023 có các tính năng mới như sau:

  • Hỗ trợ tính năng soạn thoả và sửa chữa hình học không gian 2D và 3D với các đối tượng lớn, chất rắn, bề mặt không gian.
  • Dễ dàng thêm chú thích bản dạng văn bản, thêm kích thước, thêm hình chữ nhật và bảng khi cần thiết.
  • API thông tin giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh các tính năng, công cụ đầy tiện ích bổ sung khi sử dụng.
  • Hỗ trợ tính năng tự động hoá sơ đồ mặt bằng, độ cao và cả mặt cắt của dự án.
  • Dễ dàng hơn trong việc vẽ đường ống dẫn, đường tròn thông qua thư viện bộ phận. Nhờ đó công việc của bạn tiết kiệm thời gian hơn, dự án thiết kế cũng nhanh chóng hơn.
  • Tự độ tạo chú thích, lên các lớp, lịch biểu và tạo danh sách, bảng cho thiết kế.
  • Nó được áp quy tắc chuẩn ngành thiết kế kỹ thuật, kiến thức nên trong quá trình sử dụng sẽ thực thi lệch một cách chính xác nhất cho người dùng.
  • Hỗ trợ các tính năng xem, chỉnh sửa, tạo bản vẽ, tạo chú thích. Tất cả các tính năng này đều có thể thực hiện tại hiện trường hoặc trong quá trình đang di chuyển thông qua thiết bị di động.
  • Không cần cài đặt hoặc đăng nhập mới có thể xem dự án, chỉnh sửa nó. tạo bản vẽ mới hoặc tạo chú thích. Bạn hoàn toàn có thể dùng thông qua trình duyệt web cục bộ một cách cực nhanh và cực dễ.

Yêu cầu cấu hình máy khi cài đặt

Để cài đặt thành công Autodesk AutoCAD phiên bản 2023 cho máy tính, các bạn phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về cấu hình của PC như sau:

Yêu cầu hệ đều hành Win 10, Win 11 64bit
Bộ xử lý Tối thiểu 2.5 – 2.9 GHz (Khuyến nghị sử dụng bộ xử ký với kích thước 3.0 GHz trở lên)
RAM Tối thiểu 8GB (Khuyến nghị nên 16GB)
Dung lượng đĩa cứng Trống tối thiểu 10.0GB để cài đặt phần mềm
CPU Bộ xử lý đa lõi 64bit Intel hoặc AMD

6 Bước cài đặt phần mềm Autoacd 2023 đơn giản nhất

Chú ý: Để tránh gặp gián đoạn trong quá trình cài đặt, bạn hãy nhớ tắt các phần mềm diệt virus & Windows Defender đi nhé.

Bước 1: Tải về và giải nén file rar autocad 2023 từ Dalatcomputer (Link ở trên)

hướng dẫn cài đặt autocad 2023

Bước 2: Click vào File Setup để tiếp hành cài đặt

install Autocad 2023

Bước 3:  Tích vào I agree to the Terms of Use và chọn Next

cài đặt Cad 2023

Bước 4: Chọn đường dẫn cho file và chọn Install

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt diễn ra rồi chọn Finish để tiếp tục

Bước 6: Khi thấy xuất hiện thông báo như hình bên dưới, bạn chọn vào “Not Now“.

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Autocad 2023

Để thực hiện kích hoạt vĩnh viễn và miễn phí cho phần mềm Autocad 2023 hãy làm theo các bước như sau:

Tắt phần mềm và vào file crack ở trong Folder tải về,  copy file  vào đường dẫn C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2023 dán đè lên và chọn Replace the file in the destination

Crack autocad 2010

Vậy bạn bạn đã kích hoạt xong phần mềm Autocad 2023. Giờ đây bạn hãy mở phần mềm lên để kiểm tra và sử dụng vĩnh viễn nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải phần mềm Autocad 2023 cùng cách kích hoạt đơn giản và nhanh chóng mà Vũ Trang Computer vừa chia sẻ. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhé.

Rate this post

Reply