Link Tải Adobe Substance 3D Painter 2023 Full Kích Hoạt

Với những ai chuyên về thiết kế 3D, họa sĩ chuyên nghiệp chắc không còn xa lạ gì với phần mềm Adobe Substance Painter 2023. Chính vì vậy, Dalatcomputer.vn sẽ giúp bạn có được link tải Substance 3D Painter 2023 mới nhất để bạn sử dụng một cách trơn tru và hiệu quả. Hãy tải và cài đặt Substance Painter theo hướng dẫn dưới đây nhé !

Đôi nét về Adobe Substance 3D Painter 2023 – Công cụ vẽ 3D chuyên nghiệp

Substance 3D Painter là gì?

Substance 3D Painter là công cụ vẽ 3D chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn ngành. Với kết cấu hoàn chỉnh và gần gũi nhất bao gồm màu sắc, hiệu ứng và chất liệu 3D. Giúp nhà thiết kế thổi hồn vào từng bức ảnh.

Đây là một phần mềm đồ họa 3D với những tính năng mới, mang đến những thay đổi mới mà các phần mềm vẽ tương tự chưa có. Ở Substance Painter lần này, Adobe đã thiết kế có nhiều không gian làm việc khác nhau Texture Control Panel, Brush Selector, bộ xử lý thuộc tính, phần cứng chọn,…

Sự ra đời của Adobe Substance Painter sẽ hỗ trợ các nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc thiết kế các vật liệu khác nhau, hoạt động theo lớp và cải thiện quy trình làm việc chung. Điều này cho phép các nhà thiết kế vẽ hạt và áp dụng các phần tử cho mô hình. Thêm dấu bụi thực tế, hiệu ứng mưa, vết nứt thủy tinh, và tóc trên khuôn mặt.

 

Cách thức hoạt động của Substance painter

 • Khi kết cấu đã được áp dụng cho mô hình, nó sẽ được xuất lại phần mềm với mô hình 3D để làm gian lận và tạo khung hình chính
 • Một đối tượng đa giác thấp được tạo mô hình bởi Blender hoặc Maya với tọa độ UV của nó không được bao bọc.
 • Nhiều bản đồ gập, dịch chuyển được áp dụng cho mô hình low-poly và được xuất sang Substance painter để vẽ họa tiết.
 • Mô hình được tinh tinh chỉnh trong một chương trình điêu khắc cụ thế như Mudbox hoặc ZBrush hoặc sử dụng tính năng điêu khắc của Blender.

 

Các tính năng mới của Adobe Substance 3D Painter 2023

 • Công cụ paint mạnh mẽ.
 • Bake và xuất bất kỳ vật liệu nào từ vật thể 3D trong vài giây.
 • Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xuất sang bất kỳ nền tảng hoặc trình kết xuất nào.
 • Sẵn sàng hỗ trợ VFX cho UDIMM, Alembic, nhập camera,…
 • Người dùng có thể vẽ nhiều vật liệu trên cùng một lưới và mỗi thẻ có độ phân giải lên đến 4K.
 • Substance Painter Full crack cũng dạy bạn về các hiệu ứng làm mịn, hiệu chỉnh màu sắc, độ sâu trường ảnh, độ sáng và ánh sáng, trong số những thứ khác.
 • Drap tạo ra các cài đặt môi trường xung quanh trên một vật thể cụ thể có bụi bẩn, lửa hoặc thậm chí mưa và xem trước hiệu ứng thời tiết thực tế sẽ diễn ra như thế nào trong thời gian thực. Tính năng brush hạt thường có thể vẽ bất kỳ vật liệu bổ sung nào và hiệu ứng brush vẫn có thể điều chỉnh được. Các trình chỉnh sửa Popcorn FX được sử dụng để xây dựng các hiệu ứng brush của riêng họ.
 • Tạo kênh vẽ sau khi nhập trình tạo bóng và bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo bóng được tạo sẵn khác. Tính năng tạo bóng PBR có độ chính xác thông thường (tạo bóng dựa trên vật lý) hoặc một trong những máy phát bóng không thực tế, bộ tạo bóng hoạt hình cũng thường được sử dụng (bộ tạo bóng Toon).
 • Có một chế độ hai chiều với bóng và canvas xoay tự do với tác phẩm nghệ thuật 2D liền mạch trong phần mềm. Đây là sự thỏa hiệp lý tưởng giữa tính toàn vẹn của tác phẩm nghệ thuật 3D và sự tiện lợi của chế độ 2D độc đáo.
 • Khi người dùng thay đổi độ phân giải, Substance 3D sẽ tính toán lại từng nét vẽ một cách nhanh chóng. Phần mềm hoán đổi thiết bị UV và tự động chỉnh sửa các nét (mục đích vẽ là không cần thiết để có bộ UV tốt nhất).
 • Để thêm hiệu ứng tuổi tác hoặc điều kiện thời tiết thực tế, hãy dùng tính năng mặt nạ hoặc tạo hiệu ứng tạo sẵn cho các lớp và mặt nạ lớp một cách chính xác nhất.
 • Khả năng tương thích với PC, Mac và Linux đa nền tảng.
 • Tương thích với Unity, Unreal, VRay, Arnold, v.v.
 • Có hàng trăm nội dung miễn phí có thể tải xuống
 • Dễ dàng xuất sang bất kỳ công cụ trò chơi hoặc trình kết xuất nào
 • Hỗ trợ VFX, nhập camera và tập lệnh Python

 

Yêu cầu hệ thống cấu hình máy tính cài đặt Adobe Substance 3D Painter 2023

Cấu hình Thông số yêu cầu Thông số khuyến nghị
Hệ điều hành Windows 10/11 Windows 10/11
CPU Intel Core i5 4th or AMD Ryzen 5 Intel Core i7 or AMD Ryzen 7
Ram Tối thiểu 16GB 32 GB trở lên
Dung lượng ổ đĩa Tối thiểu 30GB 30GB trở lên (SSD sata hoặc NVME)
Độ phân giải Full HD trở lên (1920 x 1080)  
Card đồ họa (VGA) Nvidia Geforce GTX 1060 – Nvidia Quadro M2000 – AMD Radeon RX 580 Nvidia Geforce GTX 2080 – Nvidia Quadro RTX 4000 – AMD Radeon RX 5700 XT
VRAM card đồ họa Từ 4GB 8192MB (từ 8GB)
PIXEL SHADERS 5.1 5.1
VERTEX SHADERS 5.1 5.1

 

Nếu cấu hình máy tính của bạn không đáp ứng đủ, khả năng sẽ không chạy được phần mềm này.

 

Link tải  Substance Painter 2023 Full

 

Hướng dẫn cài đặt Substance Painter 2023

 

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus và Windows defender trước khi cài đặt,hướng dẫn chi tiết  tại đây 

Bước 1: Giải nén file Substance Painter 2023 vừa tải về

Bước 2: mở file  Setup.exe.

Bước 3: Bảng giao diện mới sẽ tiếp tục hiện lên, bạn cần tìm nơi để chứa cài đặt phần mềm trong Location, sau đó chọn continue

 

Quá trình cài đặt đang diễn ra

Bước 5: Chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt Substance Painter 2023

Hy vọng với những gì dalatcomputer đã chia sẻ về tải Substance 3D Painter 2023 cùng hướng dẫn cài đặt, sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, đừng quên cập nhập các thông tin khác từ chúng tôi để không bỏ lỡ những phần mềm hữu ích miễn phí cập nhập mới 2024 nhé !

 

Hiện mã

Rate this post

Reply