Biến Tranh Vẽ Thành Ảnh Động Với Animated Drawings AI

Trẻ em vẽ những nhân vật sáng tạo và độc đáo đầy hấp dẫn, thúc đẩy trí tưởng tượng của chúng ta và đòi hỏi chúng ta phải suy nghĩ khác đi một chút để nhận ra con người và sự vật trong tranh của chúng. Mặc dù phụ huynh hoặc giáo viên có thể khá đơn giản để xem bức vẽ của trẻ muốn thể hiện điều gì, nhưng AI lại gặp khó khăn với nhiệm vụ này. Chính vì vậy, công cụ Animated Drawings AI ra đời giúp những bức tranh này có thể chuyển động một cách vui nhộn, hài hước hơn. Giúp khích lệ thành quả chính đứa trẻ tạo nên. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

 

Có gì đặc biệt trên công cụ AI Animated Drawings này ?

Đây là công cụ miễn phí 100%, được phát triển bởi đội ngũ Meta AI (Facebook trước đây)

Công cụ đã xác định chính xác các phần khung có trong bức ảnh theo dạng vector (mặc dù chỉ đạt 80%, vẫn phải tác động đôi chút).

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Animated Drawings

Bước 1: Truy cập vào trang  Animated Drawings:  CLICK VÀO ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện trang web bạn nhấn vào Get Started

Bước 3: chọn Upload Photo để tải ảnh tranh vẽ lên website

 

Bước 4: Sau khi đã tải ảnh tranh vẽ lên trang web, nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo. Trang web sẽ tiến hành quét tranh vẽ bạn tải lên để tìm được chủ thể thích.

Người dùng sẽ cần khoanh vùng lại chủ thể muốn chuyển thành ảnh động, nếu trường hợp tranh vẽ có nhiều chủ thể hay nội dung khác nhau. Nhấn Next để tiếp tục.

 

Bước 5: AI sẽ tự nhận dạng chủ thể, nếu thiếu nét nào có thể tô để bổ sung thêm bằng cách

  • dùng biểu tượng hình bút để vẽ lại phần cần khoanh vùng bị thiếu
  • Nếu phần nào bị nhận diện sai hoặc thừa thì dùng biểu tượng tẩy để xóa phần đó.

Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: các điểm đánh dấu cho chuyển động của nhân vật. Bạn có thể thay đổi đường chuyển động này theo ý mình. Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo

 

Bước 7: Kết quả nhân vật trong tranh sẽ có chuyển động dựa trên các hướng mà bạn đã thiết lập lúc trước. Sẽ có nhiều kiểu chuyển động để bạn lựa chọn và áp dụng cho hình ảnh của mình.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa lại đường di chuyển thì nhấn vào Fix để thay đổi lại. Để tải hình ảnh động này xuống, thì trước hết bạn nhấn vào biểu tượng phóng to.

Lúc này hiển thị màn hình video phóng to, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc rồi chọn Tải xuống dưới định dạng video mp4 là xong.

 

Chúc các bạn thành công !

Rate this post

Reply